-
Tên thương mại: Sầu riêng Monthong DannyGreen
-
Xuất xứ giống: Thái Lan ( Giống Monthong)
-
Phương thức canh tác: Canh tác theo phương thức hoàn toàn hữu cơ (organic).
-
Thông tin kênh phân phối: DannyGreen Biomarkt, ...
-
Hình ảnh các giai đoạn phát triển:
Sầu riêng Monthong DannyGreen (Chín Tự Nhiên)
DannyGreen Monthong Durian (Organic Ripe)
Sầu riêng Monthong DannyGreen (Chín Tự Nhiên) là sầu riêng giống Thái được canh tác tại Nông Trại DannyGreen, Việt Nam. Sầu riêng Monthong DannyGreen được thu hoạch với độ già đạt hơn 90% và để chín tự nhiên, không ngâm thuốc, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
– Sầu riêng Monthong DannyGreen có dáng trái hình quả trứng, đầu hơi nhọn, gai thưa và to đều
– Vỏ sầu riêng mỏng, cơm rất dày, láng mịn, có màu trắng sữa
– Vị ngọt thanh tự nhiên, thiên béo hơn và hương thơm sầu riêng nhẹ nhàng
Hướng dẫn bảo quản:
– Nguyên trái: Giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nên tách múi ngay hoặc trong vòng 1-2 ngày sau khi mua
– Tách múi: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh